CLB Hà Nội vào TP.HCM đàm phán giữ chân Quang Hải

21/3/2022| 14:20

Theo thông tin mới nhất, đại diện CLB Hà Nội đã vào TP.HCM để đàm phán giữ chân Quang Hải. Trong khi đó, tiền vệ mang số 19 nhận được nhiều lời đề nghị hấp dẫn từ châu Âu.

CLB Hà Nội vào TP.HCM đàm phán giữ chân Quang Hải

Hợp đồng của CLB Hà Nội và Nguyễn Quang Hải sẽ đáo hạn ngày 12/4 tới. Sau thời điểm trên, tiền vệ quê Đông Anh sẽ trở thành cầu thủ tự do.

Thông tin gần đây cho biết quá trình đàm phán giữa đôi bên thời gian qua không đem lại kết quả. Nguyễn Quang Hải đứng trước khả năng lớn sẽ ra đi, với mong ước lớn nhất là được thử sức ở một giải đấu châu Âu.

Sau khi ghi bàn giúp Hà Nội giành chiến thắng trước Thanh Hóa, Quang Hải đã gặp bầu Hiển ngay trên sân và có những cử chỉ giống như sắp chia tay.

Tuy nhiên, tối hôm qua 20/3, đại diện CLB Hà Nội đã vào TP.HCM gặp người đại diện Nguyễn Đắc Văn để đàm phán giữ chân Quang Hải. Hiện vẫn chưa rõ kết quả có cuộc gặp gỡ và tương lai Quang Hải vẫn là dấu hỏi.

Trước đó, người đại diện Nguyễn Đắc Văn tiết lộ có đến 11 đội bóng muốn mua Quang Hải, trong đó có 4 đội đến từ châu Âu. Theo thông tin bên lề, nhiều khả năng Quang Hải và người đại diện sẽ chọn đội bóng ở giải vô địch quốc gia Áo. Đây là CLB có lịch sử hơn 100 năm, từng nhiều lần tham dự Champions League và UEFA Cup.

Nhiều khả năng, Quang Hải sẽ chốt tương lai sau khi đợt tập trung đội tuyển quốc gia kết thúc. Anh vẫn còn hai trận đấu trong màu áo CLB Hà Nội trước khi đến thời hạn kết thúc hợp đồng. Quang Hải chính là ngôi sao sáng nhất đội tuyển Việt Nam thời điểm hiện tại. Cầu thủ này đã cùng 'Những chiến binh Sao Vàng' gặt hái nhiều thành công trong những năm qua./.

(TPO)

Top